The Lotus Center

Dự án Infinity Ciputra Tây Hồ hút khách nhờ tiện ích

Infinity Ciputra Tây Hồ hút khách nhờ tiện ích đẳng cấp

Infinity Ciputra Tây Hồ là tổ hợp căn hộ chung cư có chất lượng cao được xây dựng trên khu đất có diện tích 22.492 m2, xung quanh là những hàng cây xanh ngắt, phía trước mặt tiền chung cư giáp cung đường rộng 40 m là con đường đẹp nối 2 đường vành đai 2 và vành đai 3 là 2 tuyến đường huyết mạch của thủ đô gắn kết giữa trung tâm thành phố và sân bay Nội Bài, phía trước cách vài trăm mét là dòng sông Hồng lắng đọng phù sa. Con sông lịch sử bồi đắp phù sa tươi tốt cho vùng đồng bằng châu thổ sông Hồng. Dự án gồm có 5 tòa chung cư được đặt tên theo thứ tự A, B, C, D, E.

Infinity Ciputra Tây Hồ hút khách nhờ tiện ích đẳng cấp

Là một dự án nằm trong khu đô thị của 1 khu vực phát triển năng động nhất của trung tâm phía Bắc Hà Nội, chung cư Infinity Ciputra Tây Hồ nằm liền kề với khu biệt thự khu K Ciputra sang trọng và đẳng cấp đang được bàn giao cho các khách hàng đã đặt mua căn hộ tại dự án

Tọa lạc ngay cạnh dòng sông Hồng và được kết nối với cầu Thăng Long và cầu Nhật Tân, đường vành đai 3, đường Võ Chí Công đi sân bay quốc tế Nội Bài, vị trí của Infinity Ciputra Tây Hồ rất thuận lợi cho giao thương, tiện lợi di chuyển đ các tỉnh phía Bắc và vùng lân cận.

Được thiên nhiên ưu đãi bao quanh bởi sông Hồng và hồ Tây, tạo ra hồ điều hòa với diện tích hàng nghìn ha, góp phần tạo nên môi trường trong lành riêng có cho cư dân Infinity Ciputra Hà Nội.

Infinity Ciputra Tây Hồ hút khách nhờ tiện ích đẳng cấp


Dự án liền kề với những tuyến đường giao thông huyết mạch đổ về các tỉnh lân cận phía Bắc. Cụ thể sau khi tuyến đường 40 m được thông xe trong thời gian gần đây thì việc di chuyển vào trung tâm thành phố càng trở nên nhanh, thuận tiện và dễ dàng.

Infinity Ciputra Tây Hồ mang phong cách của mô hình mẫu hầu như chỉ thấy ở các nước phát triển.

Với Infinity Ciputra Tây Hồ, dòng sông Hồng êm đềm chảy qua là những điểm cộng cho 1 vị trí đẹp nhất khi có đầy đủ yếu tố về phong thủy, không chỉ tạo ra bầu không khí trong lành mát mẻ, tạo vẻ đẹp cho cảnh quan thiên nhiên, mà còn là cơ sở để Infinity Ciputra Tây Hồ tạo nên dấu ấn riêng cho khu đô thị Ciputra số 1 miền Bắc, trong tương lai không xa bên cạnh dự án sẽ là khu đô thị nước đã được chính phủ phê duyệt, 100% các căn hộ sở hữu không gian mở đón nắng gió tự nhiên mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Hotline: 091.337.4482

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2018 Dự án The Lotus Center Vimefulland Ciputra chung cư officetel Võ Chí Công Nhật Tân Tây Hồ. Địa chỉ: VP Trung tâm tiếp thị thông tin, KĐT Ciputra Nam Thăng Long - 091.337.4482