The Lotus Center

Khu biệt thự đô thị Ciputra Nam Thăng Long phát triển giai đoạn 3

Khu biệt thự đô thị Ciputra Nam Thăng Long phát triển giai đoạn 3

Công ty TNHH phát triển đô thị Nam Thăng Long thuộc tập đoàn Ciputra tập trung vào phát triển dự án, đầu tư kinh doanh bât động sản tại Hà Nội với danh mục đầu tư đa dạng bao gồm các công trình nhà ở thương mại, biệt thự đẳng câp, trường học, bệnh viện và tiện ích giải trí mang tới cho những sản phẩm chât lượng khẳng định đẳng cấp.

Khu biệt thự đô thị Ciputra Nam Thăng Long phát triển giai đoạn 3

Tập đoàn Ciputra được thành lập  từ năm 1981 bởi Tiến sĩ Hc. Ir. Ciputra và gia đình, là nhà phát triển đi đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Indonesia. Tập đoàn Ciputra chuyên về các dự án phát triển các khu đô thị có quy mô lớn kết hợp nhà ở, trung tâm thương mại và giải trí, phát triển và sử dụng hỗn hợp bao gồm khách sạn, trung tâm mua sắm và khu phức hợp văn phòng. Tập đoàn Ciputra được chứng nhận gia nhập công chúng vào năm 1994.

Tiến sĩ Hc. Ir. Ciputra

Khu biệt thự đô thị Ciputra Nam Thăng Long phát triển giai đoạn 3

Ciputra Group là tập đoàn tiên phong phát triển bất động sản, nhà ở có quy mô lớn tại đất nước Indonesia. Trong những ngày đầu phát triển, người sáng lập Tiến sĩ Hc. Ir. Ciputra chứng minh tinh thần doanh nghiệp đó mang lại sự thành công của công ty. Dự án đầu tiên của Tập đoàn là CitraGarden thành phố Jakarta (1981). Citra Garden quy hoạch làm thành phố hiện đại quy hoạch rộng khoảng 400 ha được chuyển đổi từ một khu nhà ở nông thôn đến một không gian sống hiện đại bền vững. Dự án này là quần thể khu vui chơi giải trí, tiện ích công cộng, bao gồm cả một Câu lạc bộ gia đình, thể dục thể thao, hội trường, nhà máy xử lý nước, chợ truyền thống và hiện đại, và trường học và cơ sở y tế. Tập đoàn đã phát triển đầu tiên để lường trước những sân bay Jakarta mới và xây dựng Ciputra Mall và khách sạn gần sân bay.

Khu biệt thự đô thị Ciputra Nam Thăng Long phát triển giai đoạn 3


Trong ba thập kỷ qua, tập đoàn Ciputra đã phát triển thành công hơn 20 dự án nhà ở tại 18 thành phố ở Indonesia. Đạt được thành công này nhờ chiến lược cho sự phát triển bền vững, xây dựng cộng đồng đô thị khép kín mà kết hợp khu dân cư với các trung tâm mua sắm, khu thương mại và công nghiệp, và hoàn chỉnh với giao thông vận tải và thông tin liên lạc cơ sở hạ tầng và các dịch vụ công cộng và các phương tiện hỗ trợ cần thiết cho những người sống, làm việc, đi học, tập thể dục và thư giãn. Thông qua quan hệ đối tác, nhóm đã nhanh chóng phát triển thành Việt Nam, Campuchia, Ấn Độ và Trung Quốc.

Khu biệt thự đô thị Ciputra Nam Thăng Long phát triển giai đoạn 3

Ciputra là 1 thương hiệu có uy tín lớn trên thị trường bất động sản trong khu vực và thế giới.

Khu đô thị Ciputra Nam Thăng Long Hà Nội đã hợp tác liên doanh đầu tiên của Tập đoàn Ciputra tại Việt Nam. Khu đô thị Nam Thăng Long được phát triển làm khu đô thị quy mô lớn đầu tiên tại Hà Nội, và chỉ cách vài phút đi từ sân bay Nội Bài, tổ hợp khu đô thị bao gồm: chung cư cao cấp tại khu đô thị Ciputra, nhiều biệt thự cao cấp, Trung tâm Đầu tư nước ngoài; khách sạn; bệnh viện; Trung tâm thương mại; và trường học. Dự án nhận được giải thưởng đầu tư nước ngoài của Chính phủ Việt Nam trong năm 2005.

Với sự hợp tác tốt, quản lý chuyên nghiệp, và tầm nhìn rõ ràng, Ciputra group sẽ phát triển doanh nghiệp tư nhân đa quốc gia lớn mạnh hàng đầu trên Thế giới và Indonesia.

Khu đô thị CiputraNam Thăng Long giai đoạn 3 (UDIC – Ciputra)

Khu đô thị Ciputra trong giai đoạn 3 như sau

+ Giai đoạn 3: Xác lập với mục tiêu xây dựng một khu đô thị khang trang hiện đại, khớp nối đồng bộ với các giai đoạn trước cả về hạ tầng kỹ thuật, kiến trúc, môi trường và hạ tầng xã hội. Đồng thời, đề xuất giải pháp quy hoạch xây dựng và tổ chức không gian đô thị, đảm bảo sự phát triển hài hòa. Quy mô diện tích khoảng 133,5 ha với tổng dân số dự kiến 24.500 người.

Khu đô thị Ciputra Nam Thăng Long Hà Nội

Khu biệt thự đô thị Ciputra Nam Thăng Long phát triển giai đoạn 3


Về giao thông, trong khu vực nghiên cứu quy hoạch có tuyến đường vành đai 2 mặt cắt ngang điển hình rộng 64m, đường liên khu vực mặt cắt ngang điển hình rộng 40 m. Tuyến đường lõi của khu đô thị Nam Thăng Long nằm ở phía tây khu vực nghiên cứu có mặt cắt ngang điển hình rộng 40 m. Phía đông tuyến đường này dự trữ dải đất rộng 10m để xây dựng tuyến đường sắt đô thị số 2.

Giao thông thuận lợi trong khu đô thị Ciputra

Các công trình chung cư Ciputra được bố trí xung quanh dọc các tuyến đường chính view nhìn trực diện ra phía sân Golf và khu biệt thự liền kề tạo bộ mặt kiến trúc hiện đại cho toàn bộ khu đô thị. Với cơ sở hạ tầng được đồng bộ khép kín với đầy đủ mọi tiện ích hiện đại bao gồm: trung tâm thương mại – dịch vụ – văn phòng, khách sạn cao cấp; Đại sứ quán Hoa Kỳ; nhà trẻ, trường học; khu cây xanh, hồ điều hòa … kết hợp hài hòa với không gian thiên nhiên xanh mát.

Lối quy hoạch thông minh, đậm tính nhân văn trong không gian xanh, rộng thoáng của mặt nước và thảm thực vật nhiều tầng tán hài hòa trong các khu dân cư tại Khu đô thị Ciputra Nam Thăng Long Hà Nội đã gây ấn tượng mạnh mẽ với cộng đồng dân cư.

Khu biệt thự đô thị Ciputra Nam Thăng Long phát triển giai đoạn 3


Các quy hoạch tổng thể và chi tiết ở Khu đô thị Ciputra Nam Thăng Long Hà Nội đều được thực hiện chặt chẽ, khoa học dưới sự tư vấn của hội đồng chuyên gia uy tín và có trình độ cao ở trong và ngoài nước. Tỷ lệ cây xanh, mặt nước, diện tích đất ở, giao thông, các khu thương mại, văn hóa, trường học được xém xét và thực hiện hết sức nghiêm túc và bài bản, đảm bảo những yếu tố cần và đủ của một khu đô thị sinh thái.

Nằm liền kề dòng sông Hồng trù phú là một lợi thế cảnh quan tự nhiên của Khu đô thị Ciputra Nam Thăng Long Hà Nội mà không đô thị nào ở Việt Nam có được.
Khu đô thị Ciputra Nam Thăng Long Hà Nội đạt giải thưởng cao quý là minh chứng cho những đóng góp của Khu đô thị Ciputra Nam Thăng Long Hà Nội nhằm kiến tạo nên một dự án đô thị văn minh, hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế nhưng vẫn hài hòa với cảnh sắc thiên nhiên và duy trì bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam.

Khu biệt thự đô thị Ciputra Nam Thăng Long phát triển giai đoạn 3


Nhiều loài hoa đẹp phong phú khiến Khu đô thị Ciputra Nam Thăng Long Hà Nội sở hữu những khung cảnh nên thơ như tranh vẽ
Các giải thưởng còn góp phần khẳng định niềm tin mà cư dân, khách hàng, đối tác dành cho dự án cũng như truyền cảm hứng và thúc đẩy Khu đô thị Ciputra Nam Thăng Long Hà Nội tiến xa hơn nữa khi phát triển khu biệt thự và nhà cao tầng giai đoạn 3 của dự án, phân khu tiếp theo của dự án, nhằm dựng xây một phong cách sống mới, năng động phía Tây Bắc thành phố Hà Nội.

Hotline: 091.337.4482
http://www.ciputravip.com/2017/11/biet-thu-grand-gardenville-tay-ho-residence-ciputra.html

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2018 Dự án The Lotus Center Vimefulland Ciputra chung cư officetel Võ Chí Công Nhật Tân Tây Hồ. Địa chỉ: VP Trung tâm tiếp thị thông tin, KĐT Ciputra Nam Thăng Long - 091.337.4482