The Lotus Center

Biệt thự UDIC Westlake Ciputra Tây Hồ Hà Nội

Biệt thự UDIC Westlake Ciputra là "thành phố thu nhỏ" với mật độ xây dựng 14%, diện tích công viên cây xanh lên đến hàng trăm ha, bao gồm các phân khu: căn hộ Biệt thự UDIC Westlake Ciputra; khu văn phòng cho thuê và căn hộ dịch vụ; Khu Trung tâm thương mại, hệ thống trường học quốc tế, và các khu tiện ích chức năng khác.
Trong quần thể dự án sẽ có các sân golf tiêu chuẩn quốc tế, đây sẽ là khu giải trí đẳng cấp của giới thượng lưu, khi hoàn thành đây sẽ là một trong những phân khu biệt thự đẹp nhất Ciputra.
Bên cạnh đó, các trung tâm mua sắm với nhiều dịch vụ và tiện ích hiện đại có diện tích hàng nghìn m2 cũng sẽ được xây dựng trong khu đô thị Ciputra gần dự án Biệt thự UDIC Westlake Ciputra.
Có nhiều căn biệt thự đơn lập và song lập
Diện tích từ 423 m2

Biệt thự UDIC Westlake Ciputra Tây Hồ Hà Nội

Biệt thự UDIC Westlake Ciputra Tây Hồ Hà Nội thừa hưởng hệ thống dịch vụ quốc tế tiêu chuẩn cao từ các khu đô thị đẳng cấp mang thương hiệu UDIC - một trong những thương hiệu uy tín nhất Việt Nam và từ kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thi công xây dựng các công trình của chủ đầu tư UDIC, Biệt thự UDIC Westlake Ciputra Hà Nội phát huy thế mạnh với những dịch vụ được thiết kế riêng phù hợp với phong cách sống của cư dân tại khu đô thị.

Sức khỏe & y tế: bác sỹ gia đình, nút bấm y tế tại nhà kết nối với hệ thống bệnh viện, chăm sóc sức khỏe
Chăm sóc nhà: chăm cây vườn cảnh quan, dọn bể bơi, bảo trì bảo dưỡng máy móc thiết bị...
Chăm sóc xe: dọn dẹp xe, rửa xe, khám xe định kỳ và bảo trì sửa chữa nhỏ cho mọi loại xe hay phương tiện...
Trung tâm dịch vụ khách hàng sẵn sàng phục vụ 24/7
Dịch vụ tại gia: dọn phòng, đặt đồ ăn, gọi taxi...
An ninh luôn được đảm bảo với hệ thống camera giám sát hiện đại, đội an ninh tuần tra thường xuyên và nút bấm intercom kết nối trực tiếp giữa Biệt thự UDIC Westlake Ciputra và phòng trực an ninh.

Biệt thự UDIC Westlake Ciputra Tây Hồ Hà Nội


Các Biệt thự UDIC Westlake Ciputra Tây Hồ Hà Nội được kiến trúc hiện đại tỷ mỉ và khéo léo trong từng chi tiết nhỏ, các căn biệt thự được tân dụng ánh sáng tự nhiên cho không gian sinh hoạt, Biệt thự UDIC Westlake Ciputra Tây Hồ Hà Nội đã dung hòa giữa kiến trúc nội và ngoại thất tạo nên không gian trang nhã và phong cách sang trọng vượt trội trên tất cả các khu Biệt thự của chủ đầu tư UDIC

Với phương châm bù đắp những gì còn thiếu xót tại các khu Biệt thự UDIC Westlake Ciputra Tây Hồ Hà Nội nằm trong khu đô thị Ciputra. Biệt thự UDIC Westlake Ciputra Tây Hồ Hà Nội cung cấp tới cư dân một cộng đồng sống tiện nghi yên bình gần trung tâm Hà Nội, tại đây cư dân được cung cấp các tiện ích cao cấp như:

Hồ bơi tràn bờ mặt sông
Hồ bơi dành riêng cho trẻ nhỏ
Ciputra Club có phòng gym hiện đại, Khu vực BBQ
Công viên và đường dạo bộ ven Eco path
Hàng ghế gỗ ngồi ven các con đường sinh thái ngắm cảnh đường phố lung linh mỗi khi chiều về
Hệ thống dự trữ nước sạch
Hệ thống điện dự phòng 100%
Anh ninh an toàn 24/7

Hotline tư vấn mua dự án Biệt thự UDIC Westlake Ciputra: 091.337.4482
http://www.ciputravip.com/2017/11/ban-chung-cu-udic-westlake-ciputra-vo-chi-cong-tay-ho.html

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2018 Dự án The Lotus Center Vimefulland Ciputra chung cư officetel Võ Chí Công Nhật Tân Tây Hồ. Địa chỉ: VP Trung tâm tiếp thị thông tin, KĐT Ciputra Nam Thăng Long - 091.337.4482